Tập đoàn Sunwah nói về tiềm năng đầu tư vào tỉnh Bình Dương

Tập đoàn Sunwah nói rằng Bình Dương hiện đang phát triển mạnh và rất muốn tìm hiểu hợp tác, nhất là về các lĩnh vực chế biến chế tạo, logistics, khoa học công nghệ…

Tại buổi tiếp, ông Jason Choi cho biết, các doanh nghiệp Quảng Châu nhận thấy Bình Dương hiện đang phát triển mạnh và rất muốn tìm hiểu hợp tác, nhất là về các lĩnh vực chế biến chế tạo, logistics, khoa học công nghệ… Tập đoàn Sunwah hy vọng sẽ giới thiệu, hướng dẫn nhiều đoàn doanh nghiệp sang thăm và làm việc với tỉnh Bình Dương trong thời gian tới.

Tập đoàn Sunwah làm việc và mong muốn hợp tác đầu tư vào Bình Dương
Ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Dương làm việc với đại diện Tập đoàn Sunwah.
Quảng cáo

Giới thiệu về Bình Dương, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi cho biết, Bình Dương có vị trí địa lý gần cảng biển, sân bay, trung tâm logistics, là thủ phủ công nghiệp của cả nước, có các KCN xanh, tuần hoàn. Bình Dương hiện có 29 KCN, tổng diện tích 12.600 ha, tỷ lệ lấp đầy 91%. Tỉnh hiện đang quy hoạch thêm 15 KCN, tổng diện tích 10.200 ha, sẽ đáp ứng được yêu cầu thu hút, bố trí các dự án đầu tư.

Tập đoàn Sunwah làm việc và mong muốn hợp tác đầu tư vào Bình Dương
Lãnh đạo tỉnh Bình Dương vừa có buổi làm việc với đại diện Tập đoàn Sunwah tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).

Bày tỏ vui mừng khi Tổng Công ty Becamex IDC có quan hệ hợp tác với Tập đoàn Sunwah, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn Becamex và Tập đoàn Sunwah sẽ có những hợp tác cụ thể trong thời gian tới. Hy vọng, trong thời gian sớm nhất, Tập đoàn Sunwah sẽ tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại tỉnh Bình Dương, đặc biệt là trong các lĩnh vực có thế mạnh của Tập đoàn, góp phần tăng cường quan hệ hợp tác giữa tỉnh Bình Dương và thành phố Quảng Châu (Trung Quốc).

Sunwah là một tập đoàn đa lĩnh vực có trụ sở tại Hồng Kông. Tại Việt Nam, Tập đoàn Sunwah đang đầu tư trên các lĩnh vực hải sản và thực phẩm, bất động sản, dịch vụ tài chính, cà phê, nông sản, thực phẩm khô và đổi mới sáng tạo.

Từ khóa:

tin tức liên quan

Trong phiên giao dịch sáng ngày 3/5, cổ phiếu BVH của Tập đoàn Bảo Việt tiếp tục giảm sàn xuống 76.700 đồng/cp, dư bán sàn gần 1,6 triệu đơn vị và trắng bên mua.

Thứ tư, 06/12/2023