Final day - bữa tiệc hoành tráng của học sinh chuyên sư phạm

Tối 23/03/2024, Đêm Dạ vũ và Chung kết Đại sứ - Final Day đã diễn ra thành công nhằm tìm ra cá nhân xứng đáng nhất cho danh hiệu Đại sứ Chuyên Sư Phạm.

Theo đó, chủ nhân của ngôi vị danh giá ấy đã thuộc về đại diện Zone 9 Nguyễn Đức Vinh Quang - lớp 12 Toán 1 và Hoàng Diệu Ly - lớp 11A2.

Đêm Dạ vũ và Chung kết Đại sứ - Final Day là sự kiện cuối cùng trong chuỗi sự kiện có quy mô lớn nhất tại Chuyên Sư Phạm - Fiesta A Cielo, được tổ chức bởi Tổ chức Truyền thông PTCMedia trực thuộc Đoàn trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội. Với mục đích chính là tìm ra gương mặt xuất sắc nhất cả về mảng học tập lẫn hoạt động ngoại khóa, đại diện cho học sinh Chuyên Sư phạm nói chung, 10 ứng cử viên sáng giá nhất đã vượt qua vòng phỏng vấn và tài năng trước đó sẽ tham gia 4 phần thi: Trang phục truyền thống, Trang phục dạ hội, Hùng biện và Ứng xử, đem đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn.

                                    Đậm đà bản sắc dân tộc trên sân khấu Đêm Dạ vũ và Chung kết Đại sứ - Final Day.

Học sinh Chuyên Sư Phạm “tỏa sáng” trong phần thi Trang phục dạ hội.

 

Học sinh Chuyên Sư Phạm tỏa sáng trong phần thi Trang phục dạ hội.

 

Không chỉ vậy, cũng trong “Đêm cuối”, khán giả còn được lắng nghe những góc nhìn đa chiều, thể hiện rõ quan điểm và cá tính của thế hệ trẻ trong hai phần thi Hùng biện và Ứng xử của Top 5 đại sứ.

Hoàng Kim Sơn - Đại sứ đến từ Zone 5 tự thể hiện bản thân trong bài thi hùng biện.

Và cuối cùng, đại diện đến từ Zone 9: Nguyễn Đức Vinh Quang - lớp 12 Toán 1 và Hoàng Diệu Ly - lớp 11A2 đã thành công chinh phục Ban giám khảo và khán giả bằng tài năng, trí tuệ và sắc đẹp của chính mình và chính trở thành Tân Đại sứ Chuyên Sư Phạm mùa 8. 

Quảng cáo
Vẻ đẹp của Tân Đại sứ Chuyên Sư Phạm năm nay. 

Nguyễn Đức Phạm Bảo Anh - lớp 12 Toán 2 - đại diện Zone 5 tự hào trở thành Đại sứ được yêu thích nhất Fiesta A Cielo mùa 8.

 

Nguyễn Đức Phạm Bảo Anh - lớp 12 Toán 2 - đại diện Zone 5 tự hào trở thành Đại sứ được yêu thích nhất Fiesta A Cielo mùa 8.
Đại sứ Ngô Đỗ Thanh Hằng - lớp 10D2 - Zone 2 trở thành Đại sứ Văn hóa FAC8.

Không chỉ vậy, Đêm Dạ vũ và Chung kết Đại sứ Final còn có sự góp mặt và tham gia biểu diễn của những nghệ sĩ đình đám như chàng nghệ sĩ “loi choi” Wren Evans, người chơi hệ “rap nhật kí” Ronboogz, chiến thần Melody VSOUL, nhân tố bí ẩn RPT Orijinn.

Trải lòng cùng những giai điệu ngọt ngào của Ronboogz.
Để VSOUL “quẩy” mặc kệ “NGTANOISE”.

 

Khán phòng bùng nổ với sự xuất hiện của “anh dân tổ” Wren Evans.

Sự thành công của đêm cuối cũng đã khép lại Fiesta A Cielo mùa 8 với chủ đề “Marionettes: Error 1207” một cách đầy ấn tượng, tạo ra một sân chơi bổ ích, nơi 9 Zones cùng chung bước trên hành trình thoát khỏi cái bóng của những con rối bị điều khiển bởi không gian ảo mộng, tìm ra sự giác ngộ, lên án mặt trái và khai thác những mặt tốt của mạng xã hội trong cuộc sống hiện đại.

Minh Hà

Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

tin tức liên quan