BIDV bán nhiều khoản nợ, tổng giá khởi điểm hơn 220 tỷ đồng

Hàng loạt khoản nợ của ngân hàng này đang được đưa ra đấu giá công khai, trong đó nhiều khoản nợ có tài sản đảm bảo là đất đai.

BIDV chi nhánh Vĩnh Long thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá toàn bộ nợ gốc, lãi và phí của CTCP Đầu Tư Xây Dựng Phú An Vĩnh Long tại Chi nhánh BIDV Vĩnh Long, với giá trị tạm tính đến 31/8 là 48,6 tỷ đồng. Tài sản đảm bảo là quyền sử dụng 41 thửa đất của công ty và máy móc thiết bị.

Quảng cáo

Chi nhánh Phú Yên của BIDV cũng đấu giá tài sản thế chấp là 2,48 triệu cổ phiếu của CTCP Thống Nhất 508 góp vốn tại CTCP Thương mại Dịch vụ Khách sạn Bạch Đằng với giá khởi điểm gần 27,7 tỷ đồng.

CTCP Thương mại Dịch vụ Khách sạn Bạch Đằng là chủ đầu tư của dự án khu phức hợp khách sạn Bạch Đằng (Bạch Đằng Complex), nơi có sai phạm về xây dựng công trình không phép đối với phần nhà tiền chế lấn ra phần sân vườn thuộc khối đế tòa nhà.

Chi nhánh này cũng đấu giá tài sản cầm cố khác là Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh làng BIDV tại Khu đô thị mới CIENCO 5, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội. Dự án đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất với tổng diện tích 10.684 m2. Giá khởi điểm chào bán là hơn 153,3 tỷ đồng. Toàn bộ chi phí, thuế chuyển quyền sở hữu do người mua chịu và đặt cọc trước 30 tỷ đồng.

Nguồn: Ndh
Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

tin tức liên quan

Trong phiên giao dịch sáng ngày 3/5, cổ phiếu BVH của Tập đoàn Bảo Việt tiếp tục giảm sàn xuống 76.700 đồng/cp, dư bán sàn gần 1,6 triệu đơn vị và trắng bên mua.

Thứ sáu, 08/12/2023