7 nghề cực hot ‘khát nhân lực’, cho phép ứng viên ‘ngồi nhà’ làm online nhưng sẵn sàng trả lương tới 1,4 triệu đồng/giờ: Kết quả làm việc "tốt là được"

Đây là 7 ngành nghề cho phép nhân sự làm việc từ xa và có đăng tin tuyển dụng trong năm nay.

*Bài viết dựa trên thông tin do nền tảng tìm kiếm việc làm Flexjobs cung cấp.

FlexJobs là doanh nghiệp hàng đầu lâu năm trong việc hỗ trợ ứng viên tìm được các công việc từ xa, làm việc tại nhà, hoặc mô hình làm việc kết hợp cả online và offline có chất lượng tốt. Theo thống kê, hiện tại, nhiều công ty đã tăng cường tuyển dụng các vị trí làm từ xa và có thể ký hợp đồng lâu dài, miễn là hoàn thành tốt công việc.

Đặc biệt, mức lương đối với các công việc này có thể “rất khá” so với mặt bằng chung. Ví dụ, theo thống kê, vị trí TikTok Content Strategist and Creator của Fanatee có thể nhận mức lương tối đa 60 USD/giờ, tương đương hơn 1,4 triệu đồng/giờ.

Theo FlexJobs, đây là 10 ngành nghề “hot” có đăng tuyển dụng trong năm nay:

1. Animation Lead

Hypixel Studios là một công ty phát triển trò chơi với nhiều tựa game nổi tiếng. Animation Lead là vị trí phụ trách báo cáo, cập nhật công việc với giám đốc sáng tạo, làm việc với các bộ phận để định hình và thúc đẩy chiến lược sáng tạo tổng thể cũng như phần hậu cần cho các sản phẩm trò chơi Hytale. Đây là công việc toàn thời gian, cho phép nhân viên được làm ở bất kỳ đâu.

2. Content Screening Editor

Anuvu là công ty viễn thông hàng đầu cung cấp băng thông rộng vệ tinh, dịch vụ giải trí, phân tích dữ liệu,...cho khách hàng trong các lĩnh vực hàng không, hàng hải và nhiều lĩnh vực khác. Content Screening Editor tại công ty là vị trí theo mô hình hybrid (cả online và offline), dành cho những ứng viên đang ở Jeddah, Makkah, Ả Rập Xê-Út.

3. Designer

Quảng cáo

Penguin Random House là một công ty xuất bản toàn cầu có lịch sử từ năm 1828. Vị trí nhà thiết kế sẽ phụ trách tạo ra sách bìa cứng dành cho trẻ em, tập trung vào truyện có nhiều chương, tiểu thuyết dạng hình ảnh, sách tranh, tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên và học sinh trung học. Đây là công việc toàn thời gian, 100% làm từ xa dành cho những ứng viên sống tại New York.

4. High School Music Teacher

Stride là công ty giáo dục giúp người học phát huy hết tiềm năng của mình. Vị trí giáo viên dạy âm nhạc bậc trung học phổ thông này sẽ giảng dạy online cho chương trình Học viện Ảo Arizona và cho phép nhân viên làm từ xa hoàn toàn.

5. Lead Narrative Designer

Wizards of the Coast là một công ty thiết kế trò chơi nổi tiếng với trò chơi nhập vai Dungeons & Dragons rất được ưa chuộng. Vị trí này sẽ phụ trách lập kế hoạch chi tiết và giám sát bối cảnh kỹ thuật số. Đây là công việc toàn thời gian, 100% từ xa và ưu tiên nhân sự cư trú tại Mỹ.

6. Scuba Travel Expert

PADI Travel là công ty dịch vụ chuyên hỗ trợ đặt vé du lịch trực tuyến được cung cấp bởi Hiệp hội lặn chuyên nghiệp (PADI), tổ chức đào tạo thợ lặn hàng đầu thế giới. Chuyên gia về du lịch lặn biển (scuba travel expert) sẽ xử lý toàn bộ quy trình đặt vé cho khách hàng. Đây là công việc 100% làm từ xa, toàn thời gian và tuyển dụng nhân sự ở khắp nơi trên thế giới, như Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Philippines, Thái Lan,...

7. TikTok Content Strategist and Creator

Fanatee là studio phát triển trò chơi toàn cầu có trụ sở tại Brazil với phương châm mang lại trải nghiệm chơi trò chơi tốt nhất có thể. Nhà chiến lược và sáng tạo nội dung cho công ty sẽ phụ trách lập chiến lược và tạo ra các video marketing có thể viral nhằm tiếp cận hàng nghìn người dùng trên TikTok. Đây là công việc toàn thời gian, được làm từ xa và có tuyển dụng ứng viên ở nhiều nơi trên thế giới.

Tham khảo FlexJobs

 

Nguồn: CafeF
Từ khóa:

tin tức liên quan