Nơi phụ nữ càng nặng cân càng có lợi

Theo khuyến mại của một quán bar tại Dubai, khách nữ càng nặng cân càng được miễn phí nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng thích điều này.

Quán bar Fusion tại khách sạn 4 sao Cassells Al Barsha đang có chương trình ưu đãi hàng ngày, chạy đến cuối năm. Theo đó, khách nữ có thể xác định trọng lượng của mình bằng một chiếc cân ở cửa vào hoặc viết cân nặng vào một tờ giấy kín đáo và đưa cho nhân viên pha chế.

Với mỗi kilogram, quán sẽ quy đổi ra một đồng AED để khách nhận đồ uống tương ứng. Ví dụ, một phụ nữ nặng 60 kg sẽ nhận được đồ uống trị giá 60 AED (khoảng 380.000 đồng), áp dụng cho bất kỳ đồ uống nào tại quầy bar.

Chiếc cân của quán. Ảnh: Fusion Club.

Chiếc cân của quán. Ảnh: Fusion Club.

Anil Kumar, quản lý của khách sạn tin chương trình này là cách khác biệt khiến khách hàng thích thú. "Chúng tôi muốn các quý cô gây bất ngờ cho đối tác và bạn bè của họ, rằng tăng cân tốt mà", anh nói thêm. "Tăng cân tốt mà" cũng là khẩu hiệu của chương trình khuyến mại, xuất hiện trên các áp phích tại quán bar.

Quảng cáo

Một số báo cáo cho thấy nhiều người có phản ứng trái chiều với chương trình ưu đãi này. Nhưng Kumar khẳng định nó đem lại hiệu ứng tích cực đến nỗi chủ quán bar phải quyết định gia hạn đến cuối năm nay.

Không gian trong quán. Ảnh: Time Out Dubai.

Không gian trong quán. Ảnh: Time Out Dubai.

"Chúng ta không cần phải nghiêm trọng hoá mọi vấn đề. Dubai là một thành phố để vui chơi và giải trí. Chúng tôi không bao giờ yêu cầu các quý cô kiểm tra cân nặng, chúng tôi tin tưởng và phục vụ theo bất cứ con số nào họ viết trên giấy mà không đặt câu hỏi. Vì vậy, chúng tôi không thấy bất kỳ ác ý nào từ chương trình này", Kumar nói.

Kumar cho biết quán bar còn nhiều chương trình khuyến mại "điên rồ và độc đáo" mỗi tháng được cả khách nam và nữ yêu thích. Một ưu đãi mới là tặng ba đồ uống miễn phí mỗi đêm cho các quý cô từ 30 đến 40 tuổi.

Theo Insider

Nguồn: VnExpress
Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

tin tức liên quan

Trong phiên giao dịch sáng ngày 3/5, cổ phiếu BVH của Tập đoàn Bảo Việt tiếp tục giảm sàn xuống 76.700 đồng/cp, dư bán sàn gần 1,6 triệu đơn vị và trắng bên mua.

Chủ nhật, 03/12/2023