Hàng trăm sản phẩm nông nghiệp được trưng bày tại Đại hội đại biểu Hội Nông dân Thành phố

Bên lề Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố Hà Nội lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, sản phẩm OCOP của Thành phố đã tạo được ấn tượng với đại biểu về dự Đại hội.

Tăng cường kết nối tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp an toàn Giới thiệu, quảng bá sản phẩm làng nghề, sản phẩm nông nghiệp

Quảng cáo

Trong khuôn khổ diễn ra Đại hội Nông dân thành phố Hà Nội lần thứ X, Hội Nông dân thành phố Hà Nội đã tổ chức khu trưng bày các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, sản phẩm OCOP nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của Hội Nông dân các huyện, thị xã, các doanh nghiệp tới các đại biểu tham dự đại hội.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên ghi nhận tại khu trưng bày ngày 20/9:

Hàng trăm sản phẩm nông nghiệp được trưng bày tại Đại hội đại biểu Hội Nông dân Thành phố Khu trưng bày sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, sản phẩm OCOP thu hút sự tham gia của 18 đơn vị Hội nông dân các huyện, thị xã, các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố với hơn 160 sản phẩm. Hàng trăm sản phẩm nông nghiệp được trưng bày tại Đại hội đại biểu Hội Nông dân Thành phố Hàng trăm sản phẩm nông nghiệp được trưng bày tại Đại hội đại biểu Hội Nông dân Thành phố Các sản phẩm được trưng bày chủ yếu là các mặt hàng thực phẩm và đồ thủ công mỹ nghệ. Hàng trăm sản phẩm nông nghiệp được trưng bày tại Đại hội đại biểu Hội Nông dân Thành phố Trong các loại sản phẩm trưng bày có nhiều nhóm sản phẩm được đại biểu đánh giá cao như: Các sản phẩm gỗ của xã Liên Hà, huyện Đông Anh; các sản phẩm gốm Bát Tràng của huyện Gia Lâm; sản phẩm hoa bất tử của huyện Mê Linh. Hàng trăm sản phẩm nông nghiệp được trưng bày tại Đại hội đại biểu Hội Nông dân Thành phố Đa dạng các sản phẩm của nông nghiệp tiêu biểu, sản phẩm OCOP của huyện Gia Lâm được trưng bày bên lề Đại hội. Hàng trăm sản phẩm nông nghiệp được trưng bày tại Đại hội đại biểu Hội Nông dân Thành phố Sản phẩm "Hoa bất tử" là sản phẩm nổi bật của huyện Mê Linh tham dự buổi trưng bày. Những bình "Hoa bất tử" này được làm hoàn toàn bằng hoa tươi được trồng tại huyện Mê Linh và có tuổi thọ khoảng 20 năm. Hàng trăm sản phẩm nông nghiệp được trưng bày tại Đại hội đại biểu Hội Nông dân Thành phố Hàng trăm sản phẩm nông nghiệp được trưng bày tại Đại hội đại biểu Hội Nông dân Thành phố Cùng đó, sản phẩm Chuối Vân Nam của huyện Phúc Thọ; các sản phẩm dệt tơ tằm của huyện Mỹ Đức; các sản phẩm mây tre của huyện Chương Mỹ; sản phẩm Phật thủ Hoài Đức; chè lam của huyện Thạch Thất,… cũng gây ấn tượng bởi cách trưng bày độc đáo và chất lượng cao. Hàng trăm sản phẩm nông nghiệp được trưng bày tại Đại hội đại biểu Hội Nông dân Thành phố Các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, sản phẩm OCOP được trưng bày bên lề đại hội cũng là minh chứng sinh động nhất cho sự năng động, sáng tạo của Hội Nông dân các cấp trong việc đồng hành cùng hội viên phát triển kinh tế, chung sức xây dựng Thủ đô văn minh, giàu đẹp. Hàng trăm sản phẩm nông nghiệp được trưng bày tại Đại hội đại biểu Hội Nông dân Thành phố Theo đó, các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu và sản phẩm OCOP sẽ được trưng bày bên lề Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố Hà Nội từ ngày 20/9 tới hết ngày 21/9.

Từ khóa:

tin tức liên quan

Trong phiên giao dịch sáng ngày 3/5, cổ phiếu BVH của Tập đoàn Bảo Việt tiếp tục giảm sàn xuống 76.700 đồng/cp, dư bán sàn gần 1,6 triệu đơn vị và trắng bên mua.

Thứ sáu, 08/12/2023