Du khách bị hớ vì thuê khách sạn giá rẻ

Cứ ngỡ thuê được phòng giá rẻ, hai vợ chồng du khách Australia phải chuyển đi do khách sạn đóng cửa để nâng cấp.

Vợ chồng du khách Australia Erica và Garry Shaw đã rất vui khi thuê được phòng giá 24 USD một đêm gần, biển trên đảo Nusa Lembongan ngày 13/11. Nữ du khách cho biết họ đến Lembongan vào buổi sáng, gặp một người đàn ông và bày tỏ ý muốn thuê phòng. Người này dẫn họ đến khách sạn của mình. Sau đó, hai vợ chồng thuê xe máy để ra biển chơi.

Sáu tiếng sau, cả hai quay về khách sạn thì không thấy chủ khách sạn đâu. Họ được thông báo rằng nơi này đóng cửa để nâng cấp và hai vợ chồng phải rời đi.

Garry đang làm sạch hồ bơi tại nơi mình nghỉ qua đêm. Ảnh: Facebook.
Garry đang làm sạch hồ bơi tại nơi mình nghỉ qua đêm. Ảnh: Erica Shaw 'Reischl'.
Quảng cáo

 

Trong lúc cả hai lúng túng và không biết nên làm gì, Garry nghĩ rằng nếu anh ấy giúp khách sạn làm sạch bể bơi, có thể họ sẽ để hai vợ chồng ở lại. Theo video của Erica, căn phòng cô thuê không được dọn sạch, vẫn còn đồ dùng và rác thải của khách thuê trước.

Đêm hôm đó, hai vợ chồng đã nói chuyện được với chủ khách sạn đang ở Denpasar. Cháu gái của ông ta cũng đến tận nơi để xem xét. Tuy nhiên, vấn đề không được giải quyết. Cả hai phải chuyển đi vào sáng sớm hôm sau và vất vả tìm phòng lần nữa. "Điều này chắc chỉ xảy ra với vợ chồng tôi", cô nói.

Nhiều người cho rằng sự cố mà hai vợ chồng Erica gặp phải thật hài hước. Theo một số ý kiến, thay vì thuê phòng với giá 24 USD, cô nên bỏ ra gấp 3 số tiền để thuê một khu nghỉ dưỡng bên biển, cũng ngay ở Lembongan.

Anh Minh (Theo News)

Từ khóa: Tiêu điểm Du lịch

tin tức liên quan

Trong phiên giao dịch sáng ngày 3/5, cổ phiếu BVH của Tập đoàn Bảo Việt tiếp tục giảm sàn xuống 76.700 đồng/cp, dư bán sàn gần 1,6 triệu đơn vị và trắng bên mua.

Thứ ba, 24/12/2019